Previous
Next

BCH đoàn trường TH và THCS Đắk Plao tổ chức lễ kết nạp đoàn viên mới và tổ chức tọa đàm truyền thống về lịch sử ra đời của đoàn TNCS Hồ Chí Minh và kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2024)

Thực hiện kế hoạch tổ chức các hoạt động hưởng ứng tháng Thanh niên và kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2024.

Ngày 25/3/2024 được sự nhất trí của lãnh đạo các cấp. BCH Đoàn trường TH và THCS Đắk Plao long trọng tổ chức Lễ Kết nạp Đoàn viên mới cho 14 em thanh niên ưu tú của trường và tổ chức tọa đàm ôn lại lịch sử truyển thống vẻ vang ngày thành lập Đoàn.
Tại buổi lễ có đồng chí Lê Thúy Hằng, chủ tịch công đoàn và đồng chí H’ Hiền, bí thư đoàn xã Đắk Plao đã trao thẻ Đoàn, gắn huy hiệu Đoàn cho 14 đồng chí đoàn viên vinh dự được kết nạp đợt này và Đoàn trường hân hạnh được đồng chí Lê Thúy Hằng, chủ tịch công đoàn lên phát biểu dặn dò đoàn viên mới.

Thay mặt BCH Đoàn trường TH và THCS Đắk Plao xin trân trọng cảm ơn sự quan tâm nhiệt tình của quý cấp lãnh đạo, xin chúc mừng các đồng chí đã vinh dự được kết nạp đợt này, chúc các đồng chí luôn chăm ngoan, học giỏi, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của người đoàn viên Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.
Dưới đây là một số hình ảnh và hoạt động nổi bật trong buổi lễ kết nạp đoàn viên mới năm học 2023 – 2024 của trường TH và THCS Đắk Plao:


4.2/5 - (6 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *