Công đoàn trường TH và THCS Đắk Plao tham gia tổng dọn vệ sinh môi trường nhân “kỉ niệm 40 năm ngày thành lập xã Đắk Plao(17/01/1984 – 17/01/2024)”

—————————————————————————–
Chiều thứ bảy ngày 13/4/2024, công đoàn trường TH và THCS Đắk Plao, cùng với Đoàn viên thanh niên chi đoàn trường TH và THCS Đắk Plao và các tổ chức hội Đoàn thể xã cùng đồng loạt ra quân dọn dẹp vệ sinh môi trường hưởng ứng các hoạt động chào mừng kỉ niệm 40 năm ngày thành lập xã Đắk Plao.
Tại buổi ra quân thực hiện phát quang bụi rậm, cưa tỉa cây, quét dọn rác, dọn dẹp vệ sinh 2 bên tuyến đường từ trạm Y tế xã Đắk Plao đến cầu Đắk Plao dài 4km.
Thông qua hoạt động nhằm tuyên truyền, vận động các hội viên, đoàn viên và nhân dân cùng chung tay thực hiện bảo vệ môi trường, giữ gìn vệ sinh đường làng, ngõ xóm, tạo cảnh quan xanh – sạch – đẹp trên địa bàn xã./.
Một sô hình ảnh hoạt động:

4.7/5 - (3 bình chọn)

Trả lời